Nhân bản

HUMANITY

Sáng tạo

CREATIVITY

Hội nhập

INTEGRATION

Chương trình đào tạo

Bộ môn phụ trách đào tạo 03 ngành trình độ Đại học và 01 ngành trình độ Thạc sỹ. Các chương trình đào tạo luôn được đổi mới, hiệu chỉnh và cập nhật theo các trường đại học hàng đầu trên thế giới nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực trong thời kỳ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Learn More

Đội ngũ giảng viên

Bộ môn có 20 giảng viên trình độ từ thạc sỹ trở lên bao gồm  8 tiến sỹ được đào tạo tại nước ngoài (3 giảng viên có học hàm PGS), 3 NCS và 9 thạc sỹ. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao phù hợp với chuyên ngành đào tạo phụ trách giảng dạy và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Learn More

Cơ sở vật chất

Bộ môn được đầu tư các phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập và nghiên cứu. Các phòng thí nghiệm mới đều được trang bị các máy chủ hiệu năng cao đáp ứng nhu cầu tính toán cho các đề tài liên quan đến công nghệ chuyển đổi số như mạng  5G, IoT, VR/AR, CPS.

Learn More

Quan hệ hợp tác

Bộ môn có quan hệ hợp tác với nhiều đối tác khác nhau bao gồm các giáo sư đến từ những Đại học trong và ngoài nước, các chuyên gia kỹ thuật đến từ các công ty công nghệ với mục tiêu trao đổi kiến thức và kinh nghiệm về nghiên cứu học thuật và ứng dụng liên quan đến lĩnh vực viễn thông và máy tính.

Learn More

Donation helps us

The Campaign for the Kingster University is the largest fundraising campaign in history. With a historic $1 billion goal, the campaign is expanding U of T’s global leadership capacity.

Sự kiện

There're no item that match your search criteria. Please try again with different keywords.

Đăng ký nhận tin

Cập nhật bản tin mới

Tra cứu môn học

GIỚI THIỆU VỀ BỘ MÔN KỸ THUẬT MÁY TÍNH - VIỄN THÔNG

Bộ môn Kỹ Thuật Máy Tính – Viễn Thông, Khoa Điện – Điện Tử, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM phụ trách đào tạo 3 ngành trình độ Đại học bao gồm: Công nghệ Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông (Chuyên ngành Vi mạch & Viễn thông), Công nghệ Kỹ thuật Máy tính, và Hệ thống nhúng và IoT. Bắt đầu từ năm 2020, Bộ môn cũng đã bắt đầy tuyển sinh đào tạo ngành Kỹ thuật Viễn thông trình độ Thạc sỹ. 

Bộ môn được trang bị nhiều phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn tại các trường đại học hàng đầu  trong và ngoài nước. Hiện bộ môn có 20 giảng viên bao gồm 3 PGS, 5 TS, 3 nghiên cứu sinh đang học tập tại nước ngoài và 10 thạc sỹ phụ trách giảng dạy và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bộ môn luôn thực hiện cải tiến và đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, kiểm tra, đánh giá với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu ngày càng cao đối với nguồn nhân lực trong thời đại cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ IV.