Học bổng nữ sinh “eSilicon BUILD-IT Female Engineering Student Scholarship”

25 January 2018, 12:00 am
Read 982 times

Chương trình BUILD-IT và công ty eSilicon Vietnam trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô chương trình học bổng dành cho nữ sinh với tên gọi “eSilicon BUILD-IT Female Engineering Student Scholarship”.

 Học bổng nữ sinh này được tài trợ bởi eSilicon thông qua Liên minh Thúc đẩy hợp tác Trường Đại học – Doanh nghiệp thông qua Đổi mới và Công nghệ (BUILD-IT), được thực hiện bởi Trường Đại học Bang Arizona.

 Học bổng nữ sinh “eSilicon BUILD-IT Female Engineering Student Scholarship” hướng đến nữ sinh năm 2 đến năm cuối trong các chương trình Cử nhân thuộc ngành Điện, Điện tử và các ngành liên quan đang theo học tại các trường đối tác của dự án BUILD-IT tại TP. Hồ Chí Minh

Những nữ sinh được chọn sẽ là những em có đam mê nghề nghiệp trong ngành học nêu trên, đặc biệt là các ngành liên quan đến thiết kế vi mạch, có kết quả học tập xuất sắc với điểm số trung bình năm học từ 7.0 trở lên, có kỹ năng tiếng Anh tốt, và có khả năng lãnh đạo.

 Giá trị học bổng bao gồm tiền mặt trị giá VND 6,500,000 cùng với cơ hội được thực tập hoặc làm việc tại eSilicon.

  Để biết thêm thông tin về học bổng bao gồm quy trình tuyển chọn cụ thể và điều kiện xét duyệt, vui lòng truy cập website của chúng tôi và ứng tuyển ngay hôm nay.

https://builditvietnam.org/events/esilicon-build-it-female

 Hạn cuối nhận hồ sơ là ngày 05 tháng 02 năm 2018.

 

Rate this item
(0 votes)
JoomShaper