Chào các anh/chị cựu sinh viên ngành CNKT Điện Tử - Viễn Thông,

Đầu tiên thay mặt BM gửi đến quý anh chị lời chúc sức khỏe và thành đạt!

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội, BM đang triển khai nhiều kế hoạch nhằm mang đến cho người học môi trường học tập tốt nhất và chất lượng chương trình đào tạo tiên tiến nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thị trường lao động.

Mục đích của bảng khảo sát này là để thu thập thông tin phản hồi từ những cựu sinh viên đã tốt nghiệp ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông (ECET) thuộc trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE). Kết quả của cuộc khảo sát này được HCMUTE dùng để hiệu chỉnh chương trình của ngành ECET sao cho phù hợp với yêu cầu và nguyện vọng của sinh viên hơn.

Để thực hiện khảo sát, quý anh/chị vui lòng tải biểu mẫu tại:

- Bảng tiếng Anh: https://1drv.ms/w/s!AjhfXZy4EejegR7r4_WcHTZXfRz3

- Bảng tiếng Việt: https://1drv.ms/w/s!AjhfXZy4EejegR9qWt19F1gV_H6s

Sau khi hoàn thành bảng khảo sát (Tiếng Anh), quý anh/chị vui lòng gửi bản mềm về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Những đóng góp của quý anh/chị cựu sinh viên là nguồn thông tin thiết thực và bổ ích nhằm giúp cho BM thực hiện kế hoạch cải tiến chương trình đào tạo một cách liên tục nhằm thích ứng với sự phát triển nhanh chóng trong các lĩnh vực kinh tế xã hội.

Trân trọng cảm ơn quý anh/chị.

JoomShaper