TB v/v thực hiện KLTN HK2 NH2019-2020

Bộ môn KT Máy Tính – Viễn Thông thông báo v/v thực hiện khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành CNKT Máy Tính và CNKT Điện Tử – Viễn Thông (Hướng Viễn Thông) các khóa như sau;

1. Danh sách sinh viên đăng ký thực hiện và giảng viên hướng dẫn xem tại đây: Danh sách
  2. Sinh viên thực hiện trong 15 tuần, tuần đầu tiên bắt đầu từ 09/03/2020 theo thông báo của nhà trường.
  3. Do tình hình dịch bệnh SARS-CoV-2 nên sinh viên và giáo viên chưa đến trường, do vậy sinh viên liên hệ với giảng viên để nhận đề tài qua điện thoại hoặc email.

Các ý kiến thắc mắc phản hồi qua mail capv@hcmute.edu.vn để được giải đáp. Lưu ý: GV hướng dẫn có thể không đúng với nguyện vọng đăng ký ban đầu của SV do một số GV có số lượng đăng ký vượt quá chỉ tiêu và bộ môn đã chỉ định sang GV khác thay thế.

BM KT Máy Tính-Viễn thông.