Tb thực hiện môn học Chuyên đề doanh nghiệp

Bắt đầu từ khóa 2018 trở đi, chương trình đào tạo có học phần bắt buộc Chuyên đề Doanh nghiệp . Để hoàn thành môn học này sinh viên phải tham gia 6 buổi học liên kết với doanh nghiệp được tổ chức tại công ty hoặc tại trường trong  quá trình học. Điểm kết thúc học phần sẽ được giảng viên phụ trách tổng kết vào học kỳ 7 trong chương trình đào tạo.

Hiện tại Bộ môn phối hợp với bên CLC tổ chức buổi học Chuyên đề doanh nghiệp trong học kỳ này cho sinh viên các ngành CNKT Điện Tử-Viễn Thông (Chuyên ngành Vi mạch-Viễn thông) và CNKT Máy Tính cho Khóa 2018 (Đối tượng ưu tiên) và Khóa 2019. Đây là buổi kiến tập tại công ty FPT Telecom theo thông báo đính kèm:

Sinh viên tham gia thì điền vào link khảo sát theo thông báo đính kèm. Ưu tiên những bạn thực hiện đăng ký sớm.

Link khảo sát nhu cầu của Sinh viên cho chương trình FPT Telecom Tour vào ngày 05/05/2021 như sau:

–          Link khảo sát: http://bit.ly/fpttelecom-dhspkt

–         Deadline để hoàn thành bài khảo sát: Trước 12h00 trưa, thứ tư ngày 28/04/2021.

CHƯƠNG TRÌNH SINH VIÊN THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM CÙNG FPT TELECOM

– Đối tượng: Sinh viên năm 3, ngành Điện tử viễn thông và kỹ thuật máy tính.

– Số lượng: 135 sinh viên

– Thời gian: 05/05/2021 (Sáng)

– Địa điểm: Phòng Hội nghị, toà nhà FPT Tân Thuận

Nhà phường và công ty sẽ hỗ trợ việc đi lại cho sinh viên.

BM KT Máy Tính-Viễn Thông

Kỹ thuật Máy tính – Viễn thông

Bộ môn Kỹ thuật Máy tính – Viễn thông

Khu C Khoa Điện – Điên tử
Trường Đại học SPKT TP.HCM
01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức
Thành Phố Hồ Chí Minh
cce@hcmute.edu.vn

Mon – Fri 7:00A.M. – 6:00P.M.