T/b nộp báo cáo KLTN HK2 NH 2020-2021

Bộ môn Kỹ thuật Máy tính – Viễn thông thông báo về việc nộp lưu chiểu quyển báo cáo KLTN:

Sinh viên đã bảo vệ KLTN online ngày 15/08/2021 chuẩn bị nộp báo cáo để lưu chiểu theo quy định của nhà trường như sau:

• Sinh viên chỉnh sửa nội dung báo cáo KLTN theo yêu cầu của phản biện (xem trên hệ thống nộp luận văn online ethesis) và hội đồng (nếu có) sau đó đóng gói vào một thư mục có tên KLTN-MSSV (Trong đó MSSV là mã số sinh viên của đại diện nhóm nộp báo cáo KLTN trên hệ thống ethesis. Nội dung các file trong thư mục bao gồm: báo cáo ( *.pdf), thuyết trình (*pptx) và mã nguồn, …). Sinh viên nén lại theo định dạng file *.zip và nộp lên hệ thống ethesis của BM (http://cce.hcmute.edu.vn/thesis/openconf.php ). Lưu ý: file nộp phải có chữ ký điện tử của GVHD.
  •  Hạn chót: hết ngày ngày 22/08/2021
Trường hợp sinh viên thắc mắc có thể liên hệ Thầy Quang Phúc (email: phuctq@hcmute.edu.vn) để được giải đáp.

BM KT Máy Tính – Viễn Thông

Kỹ thuật Máy tính – Viễn thông

Bộ môn Kỹ thuật Máy tính – Viễn thông

Khu C Khoa Điện – Điên tử
Trường Đại học SPKT TP.HCM
01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức
Thành Phố Hồ Chí Minh
cce@hcmute.edu.vn

Mon – Fri 7:00A.M. – 6:00P.M.